Tìm hiểu 8 loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy

BonsaiArt – Cây cảnh để bàn làm việc vừa giúp điều hòa không khí, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho bạn. Vậy bạn đã biết các loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy nhất chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn thông minh cho mình nhé.

Văn phòng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công việc thuận lợi, con đường thăng tiến của bạn tốt hơn. Một chậu cây cảnh sẽ là làm văn phòng của bạn trong lành và mang đến yếu tố phong thủy tốt đẹp. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc quan tâm về 8 loại cây cảnh để bàn làm việc mang phong thủy tốt.

8 loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy

Dưới đây là 8 loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy nhất mà bạn nên biết:

Cây Đế Vương

Đây là loại cây ưa bóng râm và hơi ẩm, thuộc họ trầu bà và là một trong những cây phong thủy đem lại nhiều may mắn cho người trồng. Giống như cái tên của mình, cây toát ra tính chất quyền uy và sức mạnh vương giả của người lãnh đạo.

Vì vậy, việc để cây đế vương trên bàn làm việc rất được ưa chuộng, và nó mang lại kỳ vọng cho sự phát triển đi lên với sự nghiệp. Ngoài ra, cây đế vương còn có tác dụng trừ tà, xua đi chướng khí và mang lại cả giác thoải mái tại văn phòng làm việc của mình.

Cây Kim Phát Tài (cây kim tiền)

Cây Kim Phát Tài còn có tên khác là cây KimTiền, cây mang lại phú quý, phát tài phát lộc nhờ đặc điểm sinh trưởng và phát triển liên tục. Lá kép xanh thẫm, mọc đối xứng hai bên, nhánh khỏe vươn cao to lớn, và phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sang, cây thích hợp với những người tuổi Tý.

 


Cây Kim Phát Tài mang lại phú quý, phát tài phát lộc nhờ đặc điểm sinh trưởng và phát triển liên tục

 

Cây Vạn Lộc

Đây là một trong những cây phong thủy đem đến cho người sở hữu tài lộc, cây có viền lá màu xanh cùng màu sặc sỡ như: đỏ, tím, hồng…

Lá cây dày bóng, mọc thẳng đứng, tán cây phủ tròn, màu sắc và hình dạng của cây đều bắt mắt và tràn đầy năng lượng.

Cây Kim Ngân

Đây là một trong những cây phong thủy được đánh giá cao dó nó mang đến may mắn, sự giàu có cho người trồng. Cây kim ngân có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ, thích hợp trong khí hậu ẩm và nóng vì vậy bạn có thể trồng ngoài trời hay tại hiên nhà, với những cây nhỏ thì bạn có thể đặt tại bàn làm việc.

Cây Kim Ngân may mắn, sự giàu có cho người trồng

Cây Phú Quý

Đây là loại cây có xuất xứ từ Indo có tác dụng giúp không khí trong lành, lọc không khí và làm giảm ô nhiễm. Theo phong thủy thì cây phú quý còn đại diện cho sự may mắn, tốt lành rất thích hợp để làm cây cảnh để bàn làm việc.

 

Cây Phú Quý đại diện cho sự may mắn, tốt lành rất thích hợp để làm cây cảnh để bàn làm việc

Cây ngọc ngân

Đây là loại cây chịu bóng râm, thích nghi với môi trường máy lạnh văn phòng. Phiến lá của cây ngọc ngân có màu xanh pha đốm trắng đem lại sự hài hòa cho loại cây này và theo phong thủy bạn chỉ cần đặt một chậu cây này là sẽ mang lại nhiều may mắn và sinh khí.

Cây Phất Lộc

Cây phất lộc (cây phất dụ) có dáng hiên ngang, thẳng đứng dù có phải sinh trường trong môi trường khắc nghiệt. Phất lộc là loại đốt rỗng và theo phong thủy thì tinh khí thần của gia chủ cũng dễ lưu thông theo nó, thăng hoa và mang đến dồi dào năng lượng.

Cây Phất Lộc mang đến dồi dào năng lượng và thăng hoa cho gia gia chủ

 

Cây may mắn

Điểm nổi bật của loại cây này là thường có 3 -5 trái phần dưới thân, mọc thành hình tròn xung quanh tạo nên sự hài hòa, vững chắc. Cây mang hình ảnh của sự sung túc, mang lại khí lành trong nhà giúp bạn luôn giữ được sự sang suốt, thông tuệ.

Với các thông tin vừa chia sẻ về 8 loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy thì mong rằng các bạn đã có sự lựa chọn thông minh nhất cho mình. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *